Bảo vệ vết thương với Băng gạc vô trùng không thấm nước

Trong quá trình điều trị vết thương, các loại băng gạc y tế được sử dụng để che, giữ, cầm máu cho các vết thương trên da. Tuy nhiên, hầu hết các băng gạc y tế thông dụng hiện nay chỉ có khả năng ngăn cản các vật thể có kích thước lớn hơn kích cỡ khe hở của vật liệu chế tạo băng gạc, mà không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và để hạn chế những vết thương bị nhiễm trùng.

Vết thương bị nhiễm trùng sẽ làm tăng chi phí, kéo dài thời gian điều trị và thường để lại những vết sẹo không mong muốn. Ngoài ra, việc lạm dụng kháng sinh trong điều trị các vết thương nhiễm trùng sẽ làm tăng nguy cơ kháng kháng sinh, một vấn đề lớn cho y tế cộng đồng và điều trị lâm sàng trên toàn cầu.

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, trên bề mặt da luôn ẩm và dễ phát sinh sự kí sinh của các vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt với những bệnh nhân có xây xát hay sau khi phẫu thuật thường bị nhiễm trùng sưng tấy, bưng mủ, tiết dịch và đau đớn. Băng gạc vô trùng không thấm nước của Young Chemical là sản phẩm lý tưởng cho vết thương.

Đặc tính của Băng gạc vô trùng không thấm nước Sterile Adflex

Băng film Polyurethane (P.U) không chứa latex, trong suốt, không thấm nước, dễ dàng theo dõi vết thương.

Film P.U thoáng khí, cho phép trao đổi oxy thoát hơi ẩm, tránh nguy cơ gây hầm da, bo tròn 4 góc tránh bung mép. 

Phủ keo Acrylic độ dính cao và an toàn cho mọi loại da bao gồm cả da nhạy cảm. 

Gạc được tiệt trùng bằng Ethylene Oxide (E.O Gas), khả năng thấm hút dịch tốt, có lớp màng Polyethene (P.E) không dính vào vết thương.

Hiệu quả của việc sử dụng Băng gạc vô trùng không thấm nước Sterile Adflex

Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, và được sử dụng cho vết thương tiết dịch ít do phẫu thuật, khâu, chấn thương. 

Khả năng kháng khuẩn tốt trong quá trình điều trị vết thương, giảm đau cho bệnh nhân trong khi tháo băng.

Giảm thời gian và chi phí điều trị khi sử dụng băng gạc vô trùng này do số lượng dùng ít hơn và ít phải thay băng làm giảm sự đau đớn cho bệnh nhân.

>